Menu

Tài khoản Đăng nhập tài khoản của bạn

About us

Là một công ty du lịch với hơn 25 năm kinh nghiệm ( từ năm 1994), Indochina Tourist & Trade luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về du lịch. Với những quan hệ lâu năm với thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu và châu Úc, ITT luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng và đem lại cho khách hàng những chuyến đi đầy chất lượng và giá trị.

Đôi ngũ của chúng tôi

Khi bạn tiếp xúc với văn phòng của ITT, ắt hẵn bạn sẽ có được cảm giác thân thuộc và thân thiện. ITT thu hút rất nhiều nhân sự từ khắp nơi trên thế giới với niềm đam mê đi du lịch, có mối quan hệ mật thiết với khu vực và làm việc cùng nhau để mang lại trải nghiệm du lịch toàn diện chất lượng cho tất cả khách hàng đến với ITT.

Chúng tôi rất hoan nghênh nếu có cơ hội hợp tác cùng các nhân tài tương lai để cùng làm việc và cảm nhận những trải nghiệm tuyệt vời nhất với nhiều vùng đất đáng kinh ngạc và những con người phi thường.

“…making excellence a habit.”

The BSI Certified Quality of Service

Since 25-Nov-2010, Indochina Tourist & Trade has operated A Quality Management System that complies with requirements of ISO 9001:2008 for the provision of Tourism Service and Air Ticket Agents, recently updated with the new version of ISO 9001:2015.

This is the most realistic commitment of Indochina Tourist & Trade to its clients and passengers, that the profound quality of services providing is not only word-of-mouth but controlled and certified by BSI – British Standard Institution officially.

ITT 25 Years Excellence In Service